ประตูม้วน เป็นระบบที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูง

ประตูม้วนอัตโนมัติ หรือประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า (Power Motor ) สามารถควบคุมการใช้งานได้ทั้งระบบมอเตอร์และมือ ประตูลักษณะนี้เป็นระบบที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูง เหมาะกับประตูแบบม้วนเหล็กเดี่ยวทุกขนาด และใช้ได้กับประตูที่มีความกว้างขนาดไม่เกิน 10.00 เมตร ความสูงไม่เกิน 6.00 เมตร ควบคุมระบบเปิด – ปิดด้วย รีโมทคอนโทรล ซึ่งสามารถใช้ได้ใน ระยะห่าง 40 เมตร

ประตูม้วนไฟฟ้า แยกออกเป็นหลายประเภท ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับมอเตอร์ 300 KG ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับมอเตอร์ 400 KG ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับมอเตอร์ 500KG ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับมอเตอร์ 600 KG ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับมอเตอร์ 700 KG ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับมอเตอร์ 800 KG ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับมอเตอร์ 1000 KG และยังสามารถแบ่งใช้ใบประตูม้วนได้อีกหลายประเภท เช่น ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์23 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์22 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนเดี่ยวเบอร์20 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนใหญ่เบอร์22 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนใหญ่เบอร์20 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบลอนใหญ่เบอร์18 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบจัมโบ้20 ประตูม้วนไฟฟ้าใช้กับใบจัมโบ้18

หากประตูม้วนระบบไฟฟ้าเกิดขัดข้อง สามารถใช้โซ่เปิดฉุกเฉินได้และเวลาปิดเพียงแค่ดึงเบรกประตูก็ปิดปุ่มปิด-เปิดติดผนัง หรือระบบรีโมทคอนโทรล การเปิด-ปิดด้วยระบบรีโมทคอนโทรล พร้อมชุดโซ่เปิดฉุกเฉินเป็นระบบที่ทันสมัย และมีประสิทธิภาพสูง เหมาะกับประตูเหล็กม้วนแบบบานเดี่ยวทุกได้ สะดวก สบาย รวดเร็ว แข็งแรงและปลอดภัย

โดยส่วนมากแล้วประตูม้วนเราสามารถพบเห็นได้ตามห้างร้างต่างๆ หรือประตูโรงงาน แต่อีกหนึ่งชนิดของประตูม้วนที่นิยม เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับประตูหน้าร้าน, ตึกแถว และบูทงานต่างๆ ด้วยคุณสมบัติเรื่องมีความปลอดภัย มองเห็นได้ตลอดเวลา แบบโปร่งแสงนิยมใช้ในห้างสรรพสินค้าต่างๆ เพราะประตูชนิดนี้สามารถแสดงสินค้าได้ในขณะที่ประตูปิดอยู่ พร้อมทั้งป้องกันลมและฝุ่นละอองไม่ให้เข้าไปในร้าน ทำให้ไม่สกปรก โชว์สินค้าในร้านแม้เวลาปิดร้าน และช่วยประหยัดพลังงาน

ประตูม้วน มีคุณสมบัติเฉพาะตัว ได้แก่ มีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทกได้ดีกว่า น้ำหนักเบากว่า มีความยืดหยุ่นดีกว่า ทำให้สามารถขึ้นรูปได้หลากหลายรูปแบบมากกว่า โดยมีคุณสมบัติเของแผ่นโพลีคาร์บอเนต ที่มีความใส แตกต่างจากวัสดุประเภทที่ขุ่นกว่ามาก มีความเหนียวและแข็งแรง ,โปร่งใส และมีน้ำหนักเบา